Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 - Bảo hiểm Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc
05:44 +07 Thứ bảy, 18/01/2020
Tổ giải đáp
Tra cứu trực tuyến BHXH
Văn bản pháp luật

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Luật BHXH

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 63

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 687

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50899

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5691481

Dịch vụ công trực tuyến

Dịch vụ công

Trang nhất » Tin Tức » Tin BHXH tỉnh Vĩnh Phúc

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019

Thứ tư - 02/10/2019 07:50
Vừa qua, tại cơ quan BHXH tỉnh, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú đó là: Nguyễn Thị Phương Anh - Chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính; Nguyễn Thị Thu Hiền - Chi bộ phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính; Nguyễn Thị Thanh Nga - Chi bộ phòng Quản lý thu.

Đến dự và chỉ đạo tại Lễ kết nạp Đảng của các Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ BHXH tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ BHXH tỉnh.Lế Kết nạp Đảng tại Chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính
 
Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Đảng. Đây là sự kiện khẳng định quá trình nỗ lực, cố gắng, ý chí phấn đấu, quyết tâm đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam của các đồng chí quần chúng ưu tú.

Tại Lễ kết nạp của các Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ BHXH tỉnh đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng của các đồng chí đảng viên mới trong suốt thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ và đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nghiêm túc thực hiện các quy định về những điều đảng viên không được làm.
 


Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hiền – Chi bộ Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC đọc lời tuyên thệ
 
Sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, từng đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất xắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí Bí thư Chi bộ cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới các đồng chí đã giao nhiệm vụ và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, gương mẫu, nhiệt tình trong công tác, phát huy cao độ năng lực của bản thân để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp đảng tại các Chi bộ kết thúc trong niềm vinh dự, tự hào, xen lẫn trách nhiệm của các đồng chí đảng viên mới cũng như toàn thể các Chi bộ. Bên cạnh đó, lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho các Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hà – Thu Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn