Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) - Bảo hiểm Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc
05:44 +07 Thứ bảy, 18/01/2020
Tổ giải đáp
Tra cứu trực tuyến BHXH
Văn bản pháp luật

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Luật BHXH

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 83

Máy chủ tìm kiếm : 70

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 697

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5691491

Dịch vụ công trực tuyến

Dịch vụ công

Trang nhất » Tin Tức » Tin BHXH tỉnh Vĩnh Phúc

Gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Thứ ba - 26/03/2019 14:55
Hòa trong không khí sôi nổi của thanh niên cả nước kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh. Theo đó, vừa qua, tại BHXH tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi gặp mặt đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh Vĩnh Phúc nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang do các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết lên - của Đoàn TNCS HCM qua 88 năm thành lập và phát triển.


Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn BHXH tỉnh đã đạt được trong các hoạt động phong trào Đoàn cũng như trong các hoạt động chuyên môn. Đồng thời, khẳng định vai trò xung kích cách mạng của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - là cánh tay đắc lực, là lực lượng hậu bị đáng tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới tập thể Đoàn viên thanh niên Chi đoàn BHXH tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần của Đoàn Thanh niên, không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn cũng như hoạt động của cơ quan và luôn xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản HCM. Đồng thời, luôn chú trọng bồi dưỡng, rèn luyện những đoàn viên ưu tú để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.


Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng – Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Thay mặt tuổi trẻ, đoàn viên BHXH tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư Chi đoàn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, của Ban Giám đốc và đặc biệt là sự quan tâm của đồng chí Giám đốc BHXH tỉnh. Tiếp thu và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Giám đốc tại buổi gặp mặt để triển khai đưa vào hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới. Thay mặt cho BCH Chi đoàn, đồng chí Bí thư xin hứa với đồng chí Giám đốc sẽ phát huy và quyết tâm giữ vững thành quả, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng nâng cao trình chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị và tiếp tục phấn đấu đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cơ quan BHXH tỉnh ngày một phát triển.


Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn BHXH tỉnh chụp ảnh lưu niệm
 
Buổi gặp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Chi đoàn BHXH tỉnh Vĩnh Phúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và thực sự đem lại những bài học thực tiễn, bổ ích giúp đoàn viên thanh niên quyết tâm, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và phát huy tinh thần trách nhiệm góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của BHXH tỉnh Vĩnh Phúc./.
 
 

Tác giả bài viết: Tuấn Hùng – Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn